8 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang

8 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang

Chụp ảnh cưới đẹp

Thành phố biển Nha Trang là nơi có những bãi biển dài, cát trắng mịn, những khu du lịch, resort xinh đẹp. Nơi đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để đôi bạn trẻ chụp những bức ảnh cưới lãng mạn và đáng nhớ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 8 địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp. Bạn chú ý nhé.

Biển Nha Trang

Biển Nha Trang nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, là hòn ngọc của biển Đông. Nơi đây biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hòa. Được cùng người bạn đời của mình chụp ảnh cưới ở đây thì thật là tuyệt vời đúng không?

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang

Bãi Tiên

Bãi Tiên là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên thơ, lãng mạn và rất tuyệt vời. Bãi Tiên được biển ôm ấp ngày đêm, tiếng gió thổi rì rào, biển vỗ mơn man vào bãi sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn chê cho các cặp đôi.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-1

Hòn Chồng

Hòn Chồng nằm ngay ở thành phố Nha Trang. Đến đây, bạn có thể đi leo núi, ngắm biển và thỏa sức chụp ảnh. Tại sao không thử chụp ảnh cưới tại đây nhỉ?

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-2

Cầu Sắt

Cầu Sắt bắc ngang qua sông Cái. Cây cầu này được Pháp xây dựng nên mang những lối kiến trúc phương Tây hiện đại và cổ kính. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới rất thú vị, lãng mạn cho các cặp đôi nói riêng và các các bạn trẻ nói chung.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-3

Ga Nha Trang

Ga Nha Trang nổi tiếng là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và độc đáo bởi kiến trúc cổ kính, độc đáo. Địa điểm này nằm ở 17 Thái Nguyên, TP. Nha Trang. Bạn có thể đi đến địa điểm này rất dễ dàng và nhanh chóng.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-4

Hòn Tằm

Hòn Tằm là địa điểm nhẹ nhàng và êm ái, lãng mạn dành cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Nơi đây yên bình với các bungalow nằm ẩn trong cây cỏ lưng chừng núi tạo sự riêng tư và dân dã. Tại sao không chọn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh cưới nhỉ? Quá tuyệt vời đúng không?

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-5

Đồng cỏ lau

Đồng cỏ lau ở khu biệt thự An Viên thực sự rất đẹp với những  khu đất hoang mọc đầy hoa dại. Địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh này sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh cưới thật nhiều ấn tượng.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-6

Nhà thờ Đá

Nhà thờ Đá mang kiến trúc phương Tây cổ kính sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn cho các cặp đôi tại Nha Trang. Hình ảnh cô dâu mang váy cưới trắng bước vào lễ đường thực sự làm rung động tất cả trái tim người ngắm ảnh.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-nha-trang-7

Nếu khách hàng có nhu cầu về chụp  ảnh cưới, quay phim cưới, vui lòng liên hệ couple.com.vn hoặc địa chỉ sau:

Dịch vụ chụp ảnh cưới Đôi

Hotline : 0968 188 366

Máy bàn : 04.66.55.88.90

Địa chỉ : SN 3A, ngõ 109, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email : tuvan@doi.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of